pacman, rainbows, and roller s

Ngắn và vui - Chuyện vợ chồng

Posted at 27/09/2015

142 Views


1.- Trong nhà anh, ai là người quyết định?- Tất nhiên là trong nhà, tôi phải là người quyết định. Nhưng mà đừng nói cho cô ấy biết đấy.
***

2.- Trong nhà anh, ai là chủ?- Điên lắm rồi, mai tôi sẽ mua tặng cô ấy cái gương, để cho cô ấy thấy trong nhà này ai mới là chủ!
3.- Trong nhà anh, ai có tiếng nói hơn?- Nhà tôi thì được cái bình đẳng, hai vợ chồng đều có tiếng nói, có điều tôi gần như không phải dùng đến.
4.- Giới trẻ hiện nay đang gọi người yêu, vợ chưa cưới là gấu, một so sánh rất hay. Theo anh, sự khác biệt giữa vợ và gấu là gì?- À, ít nhất là khi bạn giả chết, gấu sẽ để cho bạn yên thân.
5.- Nghe nói anh là một người chồng hoàn hảo, bí quyết là gì vậy?- Ừ, chỉ là hồi mới cưới tôi lỡ miệng chỉ trích vợ một lần, từ đó đến nay, mỗi ngày hai lần, cô ấy luôn giúp tôi chỉ ra mọi thói hư tật xấu của tôi để tôi sửa chữa và không ngừng tiến bộ.
6.- Sau nhiều năm kết hôn, anh nhận ra điều gì?- Cưới vợ là cả một quá trình tự tìm kiếm và hoàn thiện bản thân. Bạn sẽ phải tìm ra hình ảnh của một người chồng tốt đẹp, mạnh mẽ giống như điều mà vợ bạn hằng mong muốn.
7.- Vì sao anh buồn thế?- Vợ tôi viết rằng tôi là đồ tọc mạch trong nhật ký của cô ấy.
- Lê Bích....