XtGem Forum catalog

Đồ ngốc "tỉnh tò"

Posted at 27/09/2015

166 Views


Trời ơi là trời cái máy tính...... bực mình không chịu được. Nó rút phịch cái phích cắm mằn hình tối thui. Đang chat dở với thằng "hàng xóm" mà tự nhiên màn hình nổi mấy chữ to đùng KHÔNG THỂ KẾT NỐI ĐỂ TRÒ CHUYỆN.....
***
Thằng hàng xóm đó nhà nó chưa đến bao giờ cũng chẳng biết ở đâu, cơ mà là hàng xóm bởi học cùng trường, cùng lớp và cùng bàn.

Hắn: này bà ơi tôi bảo cái này...
Nó: gì cơ? nói đi hồi hộp quá!
H: À, ừm chuyện này hơi khó nói...
N: ô cái ông này, nhanh lên sốt hết cả ruột rồi nè
H: chuyện là...tôi..
H: này
H: Buzz!
H: cái bà này đi đâu rồi .......
Thế mới bực không í chứ! Đang lúc gay cấn. Dù dạo này thi thoảng mới bị thế nhưng mà vào thời điểm này đúng là dễ làm người ta bực mình ! Nhanh chóng mặc vội cái áo ngoài nó dắt xe ra quán nét. Mỗi lần nó vào được đón chào như một minh tinh, dưới ánh mắt đầy hâm mộ của mấy thằng con trai trong đó. Công nhận là lúc đó cứ vui vui như thoả mãn ước nguyện gì đó í. Là một đứa con gái năng nổ, hài hước nhưng có một suy nghĩ chín chắn trong cả hành động, cái ngoại hình không mấy tồi và thành tích học tập đáng nể nó hầu như quen biết cả cái trường nó và được khá nhiều người biết đến. Nó được coi là Bác sỹ tâm lí của lớp cái nghề mà nó luôn hướng tới mà xem chừng cũng có triển vọng. Cơ mà số trời thế nào lại để nó 17 năm FA thế này !! Trong cái quán nét có lẽ girl bị yếu thế nhưng với nó thì ngược lại. Nó thích trêu mấy em trai nhỏ nhỏ đến nỗi có thằng bỏ về vì không chịu nổi nữa, còn mấy thằng nhớn nhớn thì vừa bước vào đã khuyến mãi một nụ cười không thể tươi hơn !! Lần này cũng vậy, cười xong nó vội ngồi vào lên Face xem thằng bạn còn onl không để xem nó nói gì tò mò chết đi được. Ôi may quá ! trời đất đúng là không phụ lòng người tốt đấy mà.
N: ơi ! đây, vừa nãy máy tính bị hỏng cái buzi không trả lời được
H: chỉ có máy nhà bà mới có buzi mà hỏng
N: Thôi được rồi, nói đi ,đang còn giở giang ...
H: Nhưng bây giờ hết hứng rồi
N: Ô muốn chết hả?? hay là cháy buzi?
H: Thực ra thì, tôi thích một người mà không biết tán ra sao đây...
N: trời ơi chuyện này dễ không, đúng là tìm đúng thuốc rồi đới, tôi thì thừa kinh nghiệm Cái tin này làm nó hơi bất ngờ xíu bởi lẽ suốt ngày hắn kêu than mất bọn trong lớp yêu đương này nọ. Thế mà .... ! Trong lòng nó cũng như có một điều gì đó khó tả.
N: lạ à nha, lớp trưởng của chúng ta biết yêu rồi đấy nhớ !
H: yêu đâu mà yêu mới thích thôi. Với lại đây là thích đơn phương nữa !!!
N: Cô nào mà làm cao ghê ta ?? Thần đồng của lớp mình mà không thích, để tôi đoán thử xem nào
H: hơ hơ, đoán xem nào ?
N: chắc là Hường rồi, tôi thấy ông để ý người ta suốt
H: bà ăn s**t với gì mà đoán như thần thế ???
N: ông thích ăn cháo lưỡi trộn răng hả???
H: Thôi thôi, trêu xíu mà. Thế giờ người đẹp giúp tôi đi
N: Nhưng mà tôi biết gì mà giúp..
N :Có hay nói chuyện không?
Và khi nói chuyện thì thường nói gì ? .... Nó đặt ra rất nhiều câu hỏi mà chẳng thấy trả lời !
N: Này ! Buzz!
H: đây ! vẫn đây mà
N: Thế thì trả lời đi chứ ! mấy câu đó
H: Thế này mà bà gọi là mấy, phải đến chục câu ý chứ !
N: Có muốn giúp không đây??
H: À có chứ
Tôi tính thế nào bà cũng biết rồi đấy ! Chỉ dám nói chuyện trên mạng chứ nhìn mặt thì ai dám nói ! Kể cả nói chuyện này với bà tôi còn thấy ..
N: Ha ha, ngại cơ đấy @@ đúng là biết yêu nó khác ! rồi để tôi tính đêm nay phải nằm suy nghĩ bàn mưu tính kế cho ô mới được. @#$$%^^&*(_(**&%^$#@#!%$^&*(*()_)&^$#$#@^^&&(*()%##@@&_ ................... ..............