Old school Swatch Watches

Thiên thần của anh

Posted at 27/09/2015

221 Views


( - Tham gia viết bài cho tập truyện "Những thiên thần ngồi trên cán chổi")
Lại một đêm trôi qua, lại một vệt máu đỏ giả nơi góc giường, lại một lần tủi nhục và cơn thèm khát thứ gì đó mơ hồ lắm. Quen thuộc, rốt cuộc cô sống vì điều gì?
***
Kim Ngọc nằm vật ra giường, mồ hôi đầm đìa, tay chân rũ rượi, kiệt sức tới nỗi khóe mắt cô nhắm nghiền lại, cơn đau đầu đảo lờn vờn trong óc tính hành hạ nốt các sức lực còn sót lại. Lại một đêm trôi qua, lại một vệt máu đỏ giả nơi góc giường, lại một lần tủi nhục và cơn thèm khát thứ gì đó mơ hồ lắm. Quen thuộc, rốt cuộc cô sống vì điều gì?

Trời chiều hè Sài Gòn hiếm lắm mới có đợt giống thu, gió khẽ khàng sà vào mơn trớn vuốt má bất cứ cô gái nào, mặt sông phẳng lặng nay dợn vài lớp sóng đáp trả gió. Ngọc nhìn cảnh mà muốn cười thật to với cái suy nghĩ tầm thường của mình, trong đầu cô chỉ hiện mỗi hai từ "Giao phối". Ngọc móc điện thoai ra ngắm mình lần nữa, tô môi đỏ thêm chút nữa, cười căng miệng thêm chút nữa đặng giấu nốt vẻ mệt mỏi còn sót lại đêm qua, cô thấy hài lòng. Kéo cổ váy trễ xuống thêm tí nữa, bầu ngực trắng nõn nà lấp ló trong lớp vải mỏng, mặt dây chuyền dường như muốn chui tọt vào hẳn trong khe ngực. Rồi, tốt! Giờ cô hẳn chỉ việc ngồi khép chân đợi người tới mà thôi...
Nam đứng phía xa nhìn cô, trên mặt hiện rõ vẻ thèm thuồng. Cô càng ngày càng đẹp, mới năm nào lớp 12 quê mùa lúc nào cũng mặc trên người mỗi bộ đồ tây đi học, dáng người tròn trĩnh, da đen đúa, tóc hoe vàng cháy cái nắng Nha Trang mang gió biển. Anh chẳng nhớ ngày xưa vì sao nói yêu cô, chỉ cần biết giờ đây người đi bên cạnh anh khiến bất kì thằng đàn ông đi ngang nào cũng phải ngoái nhìn nhỏ dãi _ Nam thích thú với suy nghĩ chiếm đoạt gái đẹp của mình.
- Em chờ anh lâu chưa?
- A... anh tới rồi, này, bắt em đợi chả ga-lăng tí nào đâu nhé! Anh mới đi học ra đấy ư?
- Con nhỏ này, còn biết nũng nịu với anh cơ à. Ừ, anh mới tan ca, dạo này học nhiều quá bỏ rơi cô bé ngốc của anh rồi.
Nam choàng tay qua eo cô ngắt nhẹ một cái, dựa người sát hẳn vào. Anh có nhớ cô không?
- Đi ăn đi anh, em đói quá, sáng giờ em vẫn chưa có gì nhét bụng, con kiến nó bò tới ruột em rồi nè.
Anh chẳng muốn đi, anh làm gì có tiền dẫn cô đi ăn, còn đúng 21 nghìn 500 trong túi, mặt Nam đỏ dần lên.
- Anh trưa ăn nhiều cơm quá no lắm em ơi, hay mình đi uống nước nhẹ nhẹ thôi nhé, chút 6h anh lại có việc rồi.
- Haizz... Anh lại như thế, đi ăn với em khó vậy sao. Dạ, thôi đi uống nước. Mà hôm nay em mới lãnh lương, em trả cho hehe...
Ngọc rúc sâu tay vào túi áo khoác của anh, trời về đêm lành lạnh. Đêm nay không phải ca làm của cô, chờ mãi cả tháng đấy chứ. Vòng tay ôm anh mỗi lúc chặt hơn, áp hẳn cả người vào tấm lưng Nam, Ngọc thấy cả vùng trời bình yên, thoang thoảng mùi hương đàn ông sạch sẽ, cô hít mãi không thôi, với cô, nó thơm và ngọt ngào cực kì. Cái thứ mùi tinh khôi mà các bà các cô vẫn thèm riêng cho mình, cái thứ mùi của cái gọi tình yêu. Thiệt ra cô chả biết tình yêu là cái quái gì, nhưng cô biết nó làm cô mỗi đêm đều phải ngắm mình trong gương và hỏi mình sống vì điều gì...
- Lạnh lắm hả Ngọc?
- Hehe, mát mà anh, tự nhiên em muốn ôm chặt thôi.
- Này cô nương, chừng nào em thi học kì thế? Học hành ra sao rồi khai báo anh nghe coi.
- Điểm thi của bản cô nương giữa kì là 7, 7, 8 nha đại ca siêu khó tính. Anh chừng nào bảo vệ luận văn?
- Thứ 5 tuần sau, haizz, tốn tiền quá em, mà anh thì hết tiền rồi.
Nam im lặng, Ngọc im lặng, cả hai đều hiểu rõ ý nhau. Thì, anh hết tiền rồi, cô có tiền rồi, anh là người yêu của cô, cô là người tình của anh, và tiền của cô thì... hiển nhiên là của anh. Cô cười nhạt, tuần sau mình phải tăng ca rồi.
...
"Nhẹ nhẹ thôi anh, tôi đau.
Im lặng, cô ngậm mồm lại cho tôi! Làm điếm mà còn biết đau à? Hừ."
Cô bừng tỉnh, lại một cơn ác mộng thường xuyên đến nhàm chán, mà vẫn làm cô sợ, ê chề và nhục nhã. Cơ thể cô đầy vết thâm tím của những bàn tay ghê rợn sờ mó, bóp, véo để thỏa mãn nhục cảm của chính họ, đó là những lúc cô thực sự kinh bỉ hàng loạt đàn ông trên đời này. Ngọc nuốt ực cái ói muốn trào ra cổ họng, cô với tay lấy ca nước trên bàn tu một ngụm lớn. Liếc mắt nhìn đồng hồ cũ treo tường, đã 2 giờ chiều, cô phải dậy học bài thôi, mùa thi đã tới, và dù cuộc đời ô uế thế nào cô vẫn mới chỉ là sinh viên.
---
Tính ra thì cô nàng biết mùi đời này vẫn có lúc nhí nhảnh như mức tuổi quy định...
- Ngọc ơi, chờ Hưng với!
- Gì ba, mau mau tui còn phải về nhà nữa, đói chết đi được.
- Nãy bài thi bà làm sao? Giải cho tui với, bà là đỉnh nhất lớp mình, tui không hỏi bà thì hỏi ai, bà nội?
- Mặt ngu như ông có giảng cũng đần đần... Hê hê, dễ lắm, đây này...
A và B sống chung với nhau không đăng kí kết hôn vào ngày 25/5/1985, dựa theo Nghị quyết 02/HĐTP thì đây là hôn nhân thực tế, ông học hành kiểu gì thế? Khi này thì năm 2013 khi anh A có yêu cầu ly hôn thì tòa giải quyết cho ly hôn theo thủ tục chung, vậy thôi. Giữa 2 người này có quan hệ vợ chồng đó!!!
- Ơ, tui ngu thiệt. Ê tối bà đi xem phim với tui không, có phim này cực hay: "Người đẹp và quái vật".
- Giề, học không lo học, tính mua chuộc bữa thi lần sau à, tui đẹp chớ đâu có ngu...
Hưng đệch mặt ra với câu của Ngọc, Ngọc quả thật rất đẹp, và cũng chẳng ngu. Hưng lúng túng.
- Haha, thôi bạn hiền cứ giữ vé đem mà tặng gái, hoa hậu tương lai về đây, tui chả ham phim ảnh gì đâu.
Ngọc đang nghĩ gì? Hình như chính Ngọc cũng đang thèm thuồng tấm vé đó, nhưng với Nam.
Hưng...
Hưng, bạn của Ngọc, gặp nhau lần đâu tiên trên phòng đào tạo vào năm nhất khi cả 2 đứa ồn ào giành nhau suất học bổng cuối cùng. Hưng_đẹp trai, dân Sài Gòn gốc, có ý chí và cực kì vui tính. Không mê game, không hút thuốc, không chơi bời lêu lổng, mỗi tội tán gái là sở trường. Ờ thôi đàn ông mà, giang sơn thì dễ đổi, bản tính khó dời, chục thằng đàn ông trên đời có mất 9,9 thằng hám gái.
Hưng ghét Ngọc, ghét cái ngông cuồng, cứng đầu và quyết liệt của cô. Trước giờ với anh chưa có ai chửi thẳng vào mặt một thằng 12 năm liền Học sinh giỏi là ĐỒ NGU, thế mà Ngọc chửi hẳn tù tì 3 tiếng. Đời anh, từ đó, gắn liền với chữ Ngu.
Nhưng Hưng yêu chữ Ngu như yêu chính bản thân mình. Từ ngày bị nói Ngu, anh đâm ra thích làm thơ cỏ, chả ham gì tính toán cả, còn thơ, mỗi tội chỉ có một chủ thể mà thôi_là Ngọc.
Dặm như:
Này cô bé!
Mang đôi hài đỏ,
Đứng bên lề nhỏ
Bở ngỡ,
Nhìn ai?
Con cóc thì sau một thời gian luyện viết điêu luyện, chém tới chém lui trên blog, anh dần dần thuần thục lướt viêt hơn, máu cũng chảy nhanh hơn về từ ngữ, đôi khi anh cảm thấy chữ chính là cuộc sống của mình.
Em và Anh
Khuya rồi, nhớ ngủ sớm nha emĐể ngày mai vươn mình đón nắngPhủi nỗi buồn đọng lại đêm khuyaLau sạch trơn niềm nhớ thương phảng phất...
Ngủ đi em, rồi bay vào giấc mơ em vẽLặng yênXa xa và dạt dào tình cảmEm chẳng dám lại gần vì sợ lỡ bước trật chân.
Ừ thôi thì mang nhung nhớ vào lòngCòn sáng mai thì giấu đi em nhé,Cuộc đời em còn nhiều điều hơn thế!Đâu đơn giản chỉ cần người thương!!!
Em thích thật rồi, vậy anh phải làm sao?Cứ đứng sau bức rèm anh tự vẽ, nhìn emGồng vai, guồng chân chạy mỗi ngày...