Polly po-cket

Cảm ơn anh, người đã không yêu em

Posted at 28/09/2015

140 Views


Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em biết rằng, chúng ta hoàn toàn khác nhau. May mắn thay để không có ai phải gượng ép cố sống cho giống người kia.
***
Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em nhận ra rằng, cuộc sống này có rất nhiều lựa chọn. Đôi khi, những vỏ bọc tưởng chừng như hoàn hảo lại vá víu và đơn điệu. Để em biết rằng, những thứ xù xì tưởng chừng như xấu xí nhưng lại ngọt ngào hơn vẻ ngoài của nó.
Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để hôm nay, em cảm ơn cuộc đời vì biết mình may mắn đến thế. Người đầu tiên em thương nhớ không phải là Mr Right của đời em mà anh đã ở bên em từ rất lâu mà em vô tình không biết.

Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em vẫn mãi là em, em không cần cố xinh lên, cố điệu đà, cố nhét mình vào những chiếc váy em không thích. Hay cố phải tỏ ra là một cô gái đoan trang nhu mì. Hoặc giả vờ trở thành một thiên thần có trái tim thánh thiện.Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Để em nhận ra rằng, có một người đàn ông khác yêu em bằng cả trái tim. Để em biết đón lấy tình yêu trong im lặng đầy chân thành, dù người ấy chẳng bao giờ nói ra những lời hoa mỹ.
Không. Em vẫn là em, dù em có xấu xí, em có béo lên hay gầy đi, có quên cái này cái nọ, có vụng về, có bừa bộn. Người ấy vẫn yêu em bởi em luôn là chính em. Tình yêu người ấy dành cho em vẫn là vô điều kiện.
Và cảm ơn anh, đã không ở bên em những lúc khó khăn. Để em biết, có một người lo lắng và giúp em vượt qua những sóng gió đó. Có một người sẵn sàng ở bên khi em chẳng có gì trong tay. Người ấy vẫn nắm chặt tay em đi giữa phố đông như sợ em sẽ vụt mất.
Cảm ơn anh, người đã không yêu em. Vì cuộc đời là một hành trình dài bất tận. Những giá trị vĩnh hằng sẽ chẳng thể nào tồn tại ở những thời điểm nhất thời. Ta sẽ không thể biết được rằng, người hôm nay ta gặp sẽ trở thành ai ở một thời điểm khác.....